Magic Kingdom: Hình ảnh diễn hành “Hãy ăn mừng Giấc Mơ Hiện Thực”

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.509921085807818.1073741945.441529119313682&type=3

Xin chia sẻ với các bạn một số hình ảnh cuộc diễn hành (diễu hành) vĩ đại trong công viên giải trí hàng đầu trên thế giới Magic Kingdom của Disney ở Orlando. Cuộc diễn hành này tên “Hãy ăn mừng giấc mơ thành hiện thực” (Celebrate a dream come true parade) được tổ chức tưng bừng mỗi ngày một lần. Đặc biệt lắm.

Magic Kingdom là công viên giải trí đông du khách tham quan nhất thế giới, mỗi năm có tới 17 triệu du khách đến đây thăm viếng.

Công viên giải trí của Disney được mở nhiều nơi trên thế giới, nhung Magic Kingdom ở Orlando kể như lớn nhất và vĩ đại nhất. Những hình ảnh này, tôi vừa chụp mấy ngày trước khi vợ chồng tôi đến đây tham quan.

Magic Kingdom của Disney ở Orlando đúng là thiên đàng của trẻ thơ, nơi mọi giấc mơ được hiện thực. Vô đây như lạc vào thế giới trẻ thơ, với nhiều nhân vật của thời còn trẻ, những nàng công chúa, hoàng tử và thú vật quen thuộc như nàng công chúa lọ lem Cinderella, chuột Mickey, vịt Donald, chó Goofy v.v… Một khẩu hiệu của công viên giải trí này là, ở đây mọi giấc mơ đều hiện thực.

Tên Magic Kingdom được nhiều người dùng vì nó ngắn và gọn. Tên đầy đủ của cơ sở giải trí này là “Công Viên Magic Kingdom” (Magic Kingdom Park). Magic Kingdom ở Orlando được xây cất sau cơ sở cùng tên ở Cali, nên ngoài một số trò giải trí giống như ở Cali, ở đây có một số trò mới, nên vui hơn Magic Kingdom ở Cali. Ngoài ra diện tích cơ sở Orlando lớn hơn ở Cali.

Magic Kingdom ở Orlando được bắt đầu xây cất vào ngày 1 tháng 10 năm 1971. Nó là kiến trúc đầu tiên được xây cất thuộc Resort Disney (Walt Disney World Resort) ở Bay Lake Florida. Nó được hãng WED Enterprises thiết kế và xây cất. WED có nghĩa là “Walt Disney Imagineering”. Đây là một nhánh quan trọng của hãng “The Walt Disney Company” chuyên về thiết kế và xây dựng các công viên giải trí Disney khắp thế giới.

Magic Kingdom: Hình ảnh diễn hành “Hãy ăn mừng Giấc Mơ Hiện Thực”
https://lthdan04.wordpress.com/2012/02/19/magic-kingdom-hinh-ảnh-diễn-hanh-hay-an-mừng-giấc-mơ-hiện-thực/

Advertisements

About Le Thanh Hoang Dan

Born in Saigon.. Came to New York in 1975. Married with four children and eight grandchildren. Used to work on Wall Street, as a Data Administrator and Database designer for various banks , brokerage firms, and finally the Depository Trust and Clearing Corporation. Retired since 2002. Accomplishments in Viet Nam: (1) Teaching at Vỏ Trường Toản HS, Tây Ninh HS, Sađéc HS, Quốc Gia Sư Phạm Sàigòn, Đaị Học Sư Phạm Sàigòn, Đaị Học Sư Phạm Cần Thơ, Cao Đài (Tây Ninh), Hòa Hảo (Long Xuyên)... (2) Writer and Publisher ( "Trẻ" publishing house). Published many books on Education and Politics such as Các Vấn đề giáo dục, Triết Lý giáo dục, Những danh tác chánh trị, Lịch sử chiến tranh lạnh... (3) MC for a national TV show "Quê hương mến yêu" (Beloved country).. Academic accomplishments in the U.S.: MBA (in Information systems), MS in Information Systems, 2 Advanced certificates (1) Corporate Finance (2) Business Economics. All these degrees were from Pace University in New York. Hobby in retirement: Family, Friends, Ballroom dancing and Travel... Ra đi năm 1975. Cuộc đời nhiều sóng gió. Bây giờ tuổi đã già, 70 rồi. Chỉ muốn vui hưởng tuổi già với gia đình, bạn hữu, du lịch và khiêu vũ..
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s