New York: Nhìn thành phố từ nhà của một người Việt Nam

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.549316581868268.1073741967.441529119313682&type=3&uploaded=8

Xin chia sẻ với các bạn một số hình ảnh thành phố New York nhìn từ nhà của một người Việt Nam ở lầu 90 của một cao ốc trước cửa Liên Hiệp Quốc. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi được nhìn thành phố New York nơi tôi sống 39 năm nay từ độ cao này.

Trước đây tôi đã thăm viếng thành phố New York như một du khách, nên đã tham quan địa danh đặc biệt tên”Top of the rock“, lầu quan sát ở Rockefeller Center. Đây là lầu 70 của cao ốc GE.

Tôi cũng đã thăm viếng lầu quan sát của cao ốc Empire State Building ở lầu 86. Lúc đó nhìn thành phố New York từ độ cao này tôi cảm thấy đẹp lắm.

Lần này nhìn thành phố từ nhà của một người Việt Nam ở lầu 90, quang cảnh thành phố New York đẹp quá, nên tôi chụp một vài hình chia sẻ với các bạn.

New York: Nhìn thành phố từ nhà của một người Việt Nam
https://lthdan04.wordpress.com/2012/04/09/new-york-nhin-thanh-phố-từ-nha-của-một-người-việt-nam/

Advertisements

About Le Thanh Hoang Dan

Born in Saigon.. Came to New York in 1975. Married with four children and eight grandchildren. Used to work on Wall Street, as a Data Administrator and Database designer for various banks , brokerage firms, and finally the Depository Trust and Clearing Corporation. Retired since 2002. Accomplishments in Viet Nam: (1) Teaching at Vỏ Trường Toản HS, Tây Ninh HS, Sađéc HS, Quốc Gia Sư Phạm Sàigòn, Đaị Học Sư Phạm Sàigòn, Đaị Học Sư Phạm Cần Thơ, Cao Đài (Tây Ninh), Hòa Hảo (Long Xuyên)... (2) Writer and Publisher ( "Trẻ" publishing house). Published many books on Education and Politics such as Các Vấn đề giáo dục, Triết Lý giáo dục, Những danh tác chánh trị, Lịch sử chiến tranh lạnh... (3) MC for a national TV show "Quê hương mến yêu" (Beloved country).. Academic accomplishments in the U.S.: MBA (in Information systems), MS in Information Systems, 2 Advanced certificates (1) Corporate Finance (2) Business Economics. All these degrees were from Pace University in New York. Hobby in retirement: Family, Friends, Ballroom dancing and Travel... Ra đi năm 1975. Cuộc đời nhiều sóng gió. Bây giờ tuổi đã già, 70 rồi. Chỉ muốn vui hưởng tuổi già với gia đình, bạn hữu, du lịch và khiêu vũ..
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s