Các cô dâu Vỏ Trường Toản Saigon

(Bài này rất cũ được viết nhiều năm trước. Vì Blog My.Opera sẽ đóng cửa nên tôi đã dời bài về đây).

Đại Hội VTT thế giới vừa qua tại San Jose rất vui. Cựu học sinh và giáo chức khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự rất đông. Tất cả các thế hệ cựu học sinh đều có mặt.

Em út nhất trong trường đã ra trường năm 1999 tử Việt Nam qua tham dự. Chúng tôi thấy các Em cựu học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới, ngoài Mỹ và Canada , còn có một số Em từ Pháp, Bi, Thụy Sĩ, Đức và nhiều nơi khác đã đến tham dự. Lễ lộc tưng bừng.

Suốt tuần lễ từ 1 đến 7 tháng 7, chúng tôi ở nhà VTT Thống ở San Francisco, với nhiều VTT khác và Thầy Cô Thành, thật là vui , như ngày đám cưới, nhiều kỷ niệm khó quên.

Xin chia sẻ với các bạn một vài hình ảnh các cô dâu Vỏ Trường Toản, phu nhân của một vài cựu giáo sư và học sinh Vỏ Trường Toản Saigon. Họ là những người đả âm thầm đi theo và ủng hộ Thầy-Trò chúng tôi mấy chục năm nay xuyên qua không biết bao nhiêu sóng gió trong cuộc đời, mang đến niềm vui và hạnh phúc trong đời cho Thầy-Trò Vỏ Trường Toản Saigon chúng tôi, và góp phần rất lớn giúp Đại Hội Trùng Phùng VTT thế giới năm nay thành công rực rở.

Đây chỉ là một vài bóng hồng tương trưng. Có hàng mấy trăm bông hồng rực rở như thế nầy tại Đại Hội VTT. Thật là vui.

Advertisements

About Le Thanh Hoang Dan

Born in Saigon.. Came to New York in 1975. Married with four children and eight grandchildren. Used to work on Wall Street, as a Data Administrator and Database designer for various banks , brokerage firms, and finally the Depository Trust and Clearing Corporation. Retired since 2002. Accomplishments in Viet Nam: (1) Teaching at Vỏ Trường Toản HS, Tây Ninh HS, Sađéc HS, Quốc Gia Sư Phạm Sàigòn, Đaị Học Sư Phạm Sàigòn, Đaị Học Sư Phạm Cần Thơ, Cao Đài (Tây Ninh), Hòa Hảo (Long Xuyên)... (2) Writer and Publisher ( "Trẻ" publishing house). Published many books on Education and Politics such as Các Vấn đề giáo dục, Triết Lý giáo dục, Những danh tác chánh trị, Lịch sử chiến tranh lạnh... (3) MC for a national TV show "Quê hương mến yêu" (Beloved country).. Academic accomplishments in the U.S.: MBA (in Information systems), MS in Information Systems, 2 Advanced certificates (1) Corporate Finance (2) Business Economics. All these degrees were from Pace University in New York. Hobby in retirement: Family, Friends, Ballroom dancing and Travel... Ra đi năm 1975. Cuộc đời nhiều sóng gió. Bây giờ tuổi đã già, 70 rồi. Chỉ muốn vui hưởng tuổi già với gia đình, bạn hữu, du lịch và khiêu vũ..
Bài này đã được đăng trong Uncategorized và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s